BlackBerry Key2 lộ diện với thiết kế sang chảnh và cực chất

BlackBerry Key2 chính là phiên bản tiếp theo của chiếc BlackBerry KeyOne, mẫu điện thoại từng gây sốt nhờ thiet ke sang trọng, nam tính.

Thông tin vừa được đăng tải tại trang TheVerge cho thấy, mẫu điện thoại tiếp theo của BlackBerry sẽ được công bố vào cuối tuần này. Máy được biết đến với tên gọi BlackBerry Key2. Mới đây, những hình ảnh mới nhất về BlackBerry Key2 cho thấy đây sẽ là bản nâng cấp tuyệt vời của chiếc BlackBerry KeyOne.

BlackBerry Key2,BlackBerry,BlackBerry KeyOne
BlackBerry Key2 nhìn rất vượt trội giữa sự kết thích hợp giữa màn hình cảm ứng và bàn phím cứng.

BlackBerry Key2 có thiết kế dạng thanh đi cộng một bàn phím cứng. Máy được vật dụng các tính năng bảo mật tiên tiến, cao cấp. Đây đều là các di sản còn sót lại của dòng máy BlackBerry. Dù mang nhãn hiệu BlackBerry, các chiếc điện thoại như Key2 giờ đây được phân phối bởi TCL, một đơn vị tới từ Trung Quốc.

BlackBerry Key2,BlackBerry,BlackBerry KeyOne
Với tông màu đen, xám cùng lớp vỏ làm bằng kim loại, BlackBerry Key2 hiện lên với dáng vẻ sang trọng và thanh thoát.

So với KeyOne, phần bàn phím của Key2 có thiet ke phổ biến hơn. Máy cũng được trang bị một màn hình cảm ứng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác với những ứng dụng. Theo TheVerge, việc bàn phím vật lý có kích thước nhỏ mới là điều rẻ hơn dành cho người dùng.

TCL cũng bổ sung thêm camera kép vào mặt lưng của chiếc điện thoại. Phiên bản gốc của chiếc KeyOne có màn hình 4.5 inch đi cùng con chip tầm trung Snapdragon 625. BlackBerry Key2 cũng sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch. Tuy nhiên, máy được vật dụng chip xử lý Snapdragon 660 mới nhất. Nhiều khả năng BlackBerry Key2 sẽ được ra mắt trong 1 sự kiện được tổ chức vào ngày 7/6 tới đây.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Ý tưởng sáng tạo