Tỷ phú Warren Buffet vừa mua 75 triệu cổ phiếu Apple

Với số cổ phiếu vừa sắm được, tổng giá trị cổ phiếu mà Berkshine Hathaway của tỷ phú Warren Buffet sở hữu đã lên tới 42,6 tỷ USD.

Công ty Berkshine Hathaway của tỷ phú Warren Buffet đã tậu lại 75 triệu cổ phần của Apple trong Quý 1/2018. Hiện vẫn chưa rõ Berkshine Hathaway cần trả bao nhiêu tiền cho số cổ phiếu này. Sau khi thương vụ được hoàn tất, kết thích hợp cộng 165,3 triệu cổ phiếu trước đó, Berkshine Hathaway đang sở hữu tổng cùng 240,3 triệu cổ phiếu Apple.

Warren Buffet,Apple,iPhone,cổ phiếu Apple

Sau phiên giao dịch ngày thiết bị 5, mỗi cổ phiếu Apple có giá 176,89 USD. Tính theo giá thị trường, số cổ phiếu mà Berkshine Hathaway sở hữu có tổng trị giá khoảng 42,6 tỷ USD. Hồi đồ vật 7 tuần trước, Warren Buffet đã công bố báo cáo thu nhập hàng quý mới nhất của mình, bao gồm thông tin về 10 cổ phiếu hàng đầu mà Berkshine Hathaway đang sở hữu. Trong số này có cả sự xuất hiện của cổ phiếu Apple.

Giá cổ phiếu Apple đã nâng cao đến 9% so với phiên đóng cửa cuối tuần trước. Kết quả này tích cực này đến từ việc Apple vừa phát hành báo cáo kết quả marketing của mình trong quý tài chính trang bị 2.

Trong báo cáo này, Apple bán được ít iPhone hơn và giá bán trung bình của mỗi chiếc iPhone cũng tốt hơn so với dự kiến. Mặc dù vậy, việc CEO Tim Cook của Apple khẳng định iPhone X được xếp vào danh sách các mẫu máy bán chạy nhất (top seller) của hãng đã làm cho giới đầu tư cảm thấy hài lòng.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

iPhone 2018 sẽ có sạc nhanh đi kèm, 50% pin chỉ trong 30 phút?

iPhone 2018 sẽ có sạc nhanh đi kèm, 50% pin chỉ trong 30 phút?

iPhone 2018 có thể được vật dụng bộ điều phù hợp nguồn USB-C mới kèm với cáp USB-C to Lightning giúp sạc iPhone nhanh hơn.

Quấn 92 chiếc điện thoại iPhone 6 quanh người khi nhập cảnh

Quấn 92 chiếc điện thoại iPhone 6 quanh người khi nhập cảnh

Sáng nay 3/5, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh) xác nhận, số hàng ở do 2 đối tượng người Trung Quốc nhập lậu về Việt Nam khi nhập cảnh.

Tất cả đã nhầm về `sự thất bại` của iPhone X

Tất cả đã nhầm về `sự thất bại` của iPhone X

Doanh số iPhone quý vừa qua tăng 2,9% so với 1 năm trước đó, ngay cả khi sự xuất hiện của iPhone X giá 999 USD mang đến nhiều hoài nghi.

“Thần đoán” Ming Chi-Kuo nghỉ việc, dừng dự đoán về iPhone, Apple

“Thần đoán” Ming Chi-Kuo nghỉ việc, giới hạn tham dự đoán về iPhone, Apple

Muốn biết mẫu iPhone mới của Apple đặc thù ra sao, vị độc quyền gia với biệt tài “thần đoán” Ming Chi-Kuo sẽ là người đưa cho bạn câu trả lời xác thực nhất.

iPhone mới sẽ dùng modem 5G của Apple

iPhone mới sẽ dùng modem 5G của Apple

Apple đang chọn kiếm người lãnh đạo bộ phận thiết kế modem 5G cho thế hệ iPhone mới. Dự án này giúp đơn vị của Tim Cook ko nên phụ thuộc vào đối tác cung cấp chip ko dây như hiện nay.

Bạn thích bài viết này ? Bình luận

Chủ đề :

Warren Buffet

Apple

cổ phiếu Apple

iPhone

Tin liên quan

Tin mới nhất: iPhone 2018 sẽ hỗ trợ bút iPen?

Apple quyết định sẽ không có iPhone 11

Xẻ iPhone 8 làm cho nhẫn, bán giá nghìn USD

FacebookgoogleBình luận

Tin tức công nghệ