Galaxy Note 9 của Samsung đã có ngày giờ ra mắt

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, đã có thời gian và địa điểm ra mắt flagship Galaxy Note 9 của Samsung.

Tài khoản Twitter thường xuyên đăng tải tải các thông tin chuẩn xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt Ice Universe vừa tiết lộ, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 2 hoặc 9/8 ở 1 sự kiện ở New York, Mỹ.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Ảnh ốp lưng Galaxy Note 9 được Ice Universe đăng tải tại Twitter

Theo những tin đồn sắp đây, Samsung Galaxy Note 9 sẽ thiet ke cụm camera nằm ngang tương tự như Note 8 năm ngoái. Nhưng máy quét vân tay đã được đặt xuống dưới cụm camera để hạn chế các bất tiện mà người sử dụng đã phàn nàn như ở Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Pin Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng lớn hơn Note 8?

Điều này cũng giúp viên pin vật dụng cho Galaxy Note 9 được cho là sẽ to hơn so với Galaxy Note 8, khoảng từ 3.850mAh tới 4.000mAh.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Galaxy Note 9 của Samsung sẽ ra mắt ở New York vào ngày 2 hoặc 9/8 tới

Về cơ bản Galaxy Note 9vẫn có thiết kế giống với Note 8 với khung nhôm và 2 mặt sử dụng chất liệu kính, màn hình 6,4 inch Super AMOLED, độ phân giải 2960×1440.

Các thông số khoa học của Note 9 được bật mí gần giống với Galaxy S9+. Điều này có nghĩa Note 9 thiết bị chip Snapdragon 845 thế hệ mới của Qualcomm phiên bản cho thị trường Mỹ hoặc vi xử lý Exynos 9810 Octa của Samsung.

Galaxy Note 9Play

Video Concept Galaxy Note 9

Máy sử dụng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong. Các biến thể Galaxy Note 9 với bộ nhớ trong 64GB hoặc 256GB. Note 9 sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ cập nhật lên Android P sau đó.

Cuối cùng, thông tin về khả năng camera Galaxy Note 9 được nâng cấp có lẽ là đáng để ý nhất. Theo đó, Galaxy Note 9 sẽ bổ sung thêm nhiều khả năng mới bao gồm thay đổi khẩu độ, độ phân giải nâng cao lên 16 MP và 24 MP.

Hải Nguyên(theo PhoneArena)

Tin tức công nghệ