Xuân Bắc, Tự Long xuất hiện trong đêm khai mạc lễ hội đèn lồng Đà Nẵng
Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 3

Tối 10/6 vừa qua, khán nhái tham dự khai mạc lễ hội đèn lồng “Giấc mơ tuổi thơ” ở Sun World Danang Wonders đã có các giây phút thư giãn, cười thỏa thích với bộ đôi Tự Long và Xuân Bắc. Sự xuất hiện duyên dáng, phong cách dẫn dắt hài hước của hai nghệ sĩ khiến những em nhỏ thích thú, reo hò.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng to nhất Việt Nam (em xin edit) - 4

Bộ đôi danh hài mang đến những câu chuyện dí dỏm, trò chơi vui nhộn và phần quà bất ngờ cho những khán nhái nhí có câu trả lời đúng khiến cho những bé hào hứng tham gia.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 5

Các khán kém chất lượng nhí cộng phụ huynh vui vẻ chụp ảnh với danh hài Tự Long.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng to nhất Việt Nam (em xin edit) - 10

Khách dự chụp ảnh cộng nghệ sĩ Xuân Bắc – Tự Long và những “siêu anh hùng”.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 6

Kéo dài cả ba tháng hè đến tận 3/9, lễ hội đèn lồng “Giấc mơ tuổi thơ” mang đến cho những em nhỏ và du khách giàu điều thú vị để khám phá, chinh phục các miền đất cổ tích bằng ánh sáng và các câu chuyện sống động được tạo hình bằng đèn lồng ngộ nghĩnh.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng to nhất Việt Nam (em xin edit)

Trước đó, trên phần mở đầu, “thần đồng âm nhạc” Trọng Nhân (Quán quân Việt Nam’s Got Talent) và “thần tượng âm nhạc nhí” Đức Thanh khuấy động không gian Sun World Danang Wonders bằng ca khúc Về ăn cơm.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 2

Đặc biệt, tại lễ hội, phi thuyền đèn lồng Sun World xác lập kỷ lục “Mô hình đèn lồng to nhất Việt Nam”. Để làm cần chiếc đèn lồng khổng lồ với chiều cao 10m này, gần 50 nghệ nhân tài hoa đã thi công liên tục trong 25 ngày, sử dụng đến 1.000 bóng đèn led, 1.000m vải phi và 6 tấn khung thép hộp.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 7

Tham tham dự lễ hội, các du khách nhí còn có thể tới Công viên kỷ Zura huyền thoại hay Hành tinh sinh vật khổng lồ, để lạc bước giữa các cây nấm khủng, bất ngờ gặp gỡ chú mèo Chershire bí hiểm hay bướm Absolem, được phiêu lưu trong 1 thế giới truyện tranh và điện ảnh với Pikachu, mèo máy Doremon, anh hùng Marvel…

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng lớn nhất Việt Nam (em xin edit) - 8

Đến Sun World Danang Wonders dịp này, du khách còn được thưởng thức múa lân, ảo thuật, chiêm ngưỡng các vũ điệu quyến rũ trong “Carnival thần tiên ánh sáng” hay màn múa Ballet thiên nga với đèn lồng độc đáo… và trải nghiệm hàng trăm trò chơi hấp dẫn.

Sun World xác lập kỷ lục Guinness với Mô hình Đèn lồng to nhất Việt Nam (em xin edit) - 9

Đặc biệt, trong tuần đầu tiên diễn ra lễ hội đèn lồng (từ ngày 10/6 đến ngày 16/6), mỗi ngày, Sun World Danang Wonders sẽ dành biếu 200 vé vào cửa cho trẻ em cao từ 1m tới 1,4 mét đến công viên sớm nhất. Đồng thời, với chương trình “Thứ Tư vui vẻ”, khách hàng sẽ được “mua một biếu một” khi sắm vé All in One.

Liên hệ Sun World Danang Wonders:

Địa chỉ: Số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.Điện thoại: 0236 3681 666.Giờ mở cửa: Thứ Hai – thứ Sáu: 15h – 22h; Thứ Bảy, Chủ nhật: 9h – 22h.Chi tiết xem tại danangwonders.sunworld.vn.

(Nguồn: Sun World Danang Wonders)

Du Lịch