Thưởng thức tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ nổi tiếng tại Carnaval Hạ Long 2018

Carnaval Hạ Long 2018 với chủ đề “Hạ Long – Di sản – Kỳ quan – Điểm tới thân thiện” sẽ bắt đầu từ ngày 26/4 với lễ hội diễu hành 12 xe hoa rực rỡ. Đêm hội chính diễn ra vào ngày 28/4, cũng chính là đêm Carnaval công bố Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

Các nghệ sĩ biểu diễn.

Các nghệ sĩ biểu diễn.

Theo hé lộ vừa rồi của ban tổ chức, Carnaval Hạ Long 2018 sẽ có sự dự của hoan 1.000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế tới từ giàu quốc gia, vùng lãnh thổ ở thế giới như Brazil, Ukraine, Cu Ba…

Đặc biệt, sự kiện có sự xuất hiện của dàn “sao khủng” của làng giải trí Việt trong Đêm Carnaval Hạ Long 2018. Khán fake sẽ gặp lại 1 Tùng Dương phiêu linh trong màn dạo đầu Trên đỉnh Phù Vân; diva Mỹ Linh da diết, sâu lắng trong liên khúc Inh lả ơi, Ngồi tựa mạn thuyền, Mái đình làng biển; Phạm Anh Khoa “máu lửa” với Thủy Thần – Chuyện tình Thủy Thần, ca nương Kiều Anh đầy ma mị với màn hầu đồng Cô đôi thượng ngàn…

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa ấn tượng.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa ấn tượng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ thành danh là người con của Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, Ngọc Anh, Trang Nhung, Hoàng Tùng… Các ca khúc đều được hòa âm phối khí mới lạ, sự kết hợp giữa chi tiết truyền thống và hiện đại, đưa khán fake vào dung tích âm nhạc đa sắc màu.

Mô phỏng Hạ Long - Di sản - Kỳ quan - Điểm đến thân thiện.

Mô phỏng “Hạ Long – Di sản – Kỳ quan – Điểm tới thân thiện”.

Trong đêm Carnaval Hạ Long, du khách còn được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật của những nghệ sĩ quốc tế. Đoàn nghệ thuật đến từ Đông u sẽ biểu diễn vũ điệu tươi vui rộn ràng, gợi mở hình ảnh về nước Nga với những con người nồng hậu và cởi mở. Các cô gái Nga xuất hiện trong trang phục dân gian truyền thống rực rỡ sắc màu, đôi má ửng hồng, nụ cười rạng rỡ cộng các điệu nhảy vui nhộn sẽ trở thành trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả. Sân khấu Carnaval còn bùng nổ với màn trình diễn Samba của các nghệ sĩ Brazil và Cuba. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tạo bất ngờ cho du khách với màn biểu diễn pháo hoa của những nghệ sĩ đến từ Pháp.

Năm nay, Phạm Hoàng Nam sẽ là đạo diễn của chương trình này.

Thu Ngân

Du Lịch