Tên gọi đặc biệt của Samsung Galaxy S10

Samsung đang bắt tay vào việc vững mạnh các mô hình trước hết của Galaxy S10. Chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ngày ra đời dòng sản phẩm Galaxy S sở hữu mã máy cực kỳ đặc biệt. Nó được biết đến với tên mã “Beyond”. Tên gọi này nhiều khả năng sẽ được sử dụng cho Galaxy S10 và cả những biến thể khác của máy.

Samsung đã thông tin tới các căn hộ chế tạo của họ những kế hoạch mới nhất, bao gồm cả việc tích phù hợp cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị. Hãng này dự kiến sẽ sử dụng nhiều căn hộ phân phối khác nhau, tương ứng với những đơn hàng tại từng khu vực thị trường cụ thể. Việc “chia trứng” nhằm giảm thiểu tái hiện sự cố mà hãng từng cần đối mặt với dòng sản phẩm Galaxy Note.

Galaxy S10,Samsung,Điện thoại Samsung
Bản vẽ concept về Samsung Galaxy S10.

Nhiều đồn đoán cho rằng, Samsung đang vững mạnh kỹ thuật cảm biến độ sâu 3D, tương tự như các gì từng thấy tại iPhone X. Nếu điều này là chính xác, nó sẽ cho phép Samsung có thể cải thiện đáng nói tính năng AR Emoji từng xuất hiện trên Galaxy S9, ko kể ấy là những vấn đề về bảo mật.

Samsung tỏ ra hơi khiên cưỡng đối với tính năng mới bởi nó sẽ tạo ra sự gia tăng đáng nhắc về mặt chi phí. Các cảm biến mới sẽ đẩy giá mỗi chiếc điện thoại thêm khoảng 50 USD.

Galaxy S10 được tham dự đoán sở hữu thiet ke tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S9. Điều này cũng có nghĩa, mẫu điện thoại của Samsung được thứ màn hình vô cực Infinity, đi kèm với đấy là bộ khung nhôm và mặt lưng phủ kính.

Với thời gian ra mắt dự kiến vào tháng 2 hoặc tháng 3 của năm sau, Samsung vẫn còn rất giàu thời gian để thay đổi và hoàn thiện nhằm đem lại các đổi thay lớn hơn cho mẫu điện thoại của mình.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Tin tức công nghệ