Sắp ra mắt robot tình dục cử động giống hệt người thật

Một công ty trên Trung Quốc đã đạt được bước tiến lớn trong tham vọng phát triển robot tình dục cử động như người thật đầu tiên trên thế giới.

Các kỹ sư của công ty DS Doll, có trụ sở tại thành phố cảng Đại Liên ở Trung Quốc, đang phát triển robot tình dục có trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự đi lại, nói chuyện và đưa ra các quyết định.

Công ty DS Doll đang khiến cho việc tại phiên bản mẫu trước hết là 1 đầu robot nữ giới, có thể được tích phù hợp với thân búp bê tình dục để tạo 1 mô hình giống hệt người thật.

robot tình dục,búp bê tình dục
Công ty DS Doll đang hoàn thiện đầu robot tình dục tích phù hợp AI

Được điều khiển qua một ứng dụng, đầu robot sẽ được lập trình để thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt, bao gồm cử động miệng và nháy mắt giống người thật.

Trong tương lai, DS Doll muốn đưa ra thị trường những robot tình dục hoàn toàn tự động và có thể cử động mọi bộ phận tại cơ thể.

Sam, giám đốc tiếp thị tại châu u của công ty DS Doll, cho biết họ đã đạt được “những bước tiến đáng kể” trong công đoạn nghiên cứu cũng như tăng trưởng và dự kiến sẽ ra mắt “rất nhiều sản phẩm mới trong năm 2018”.

Sản phẩm đầu robot của công ty DS Doll có thể được gắn trên những thân búp bê tình dục bằng silicon và dự kiến được bán với giá từ 3.900 USD tới 4.300 USD.

Công nghệ mới, Tin tức công nghệ, Ý tưởng sáng tạo