Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Ladalat vừa khai trương ở Đà Lạt, tối ngày 28/5. Ladalat tại Đà Lạt được làm theo phong cách kiến trúc bán cổ điển cao cấp với 205 phòng nhiều gồm Deluxe, Ladalat, L’amour, Executive và President Suite. Mỗi loại phòng sẽ đi kèm 1 không gian hướng ra toàn cảnh thành phố Đà Lạt, đối diện Thung lũng tình yêu, XQ Sử Quán, đồi Mộng Mơ, rừng hoa Đà Lạt… Du khách có thể trải nghiệm các sự kiện văn hóa, lễ hội rực rỡ của thành phố Đà Lạt từ ở cao.

Khách sạn Ladalat khai trương ở Đà Lạt

Dàn người cao cấp tham dự sự kiện.

Ladalatcung cấp thể tích lớn với hệ thống phòng hội thảo, hội nghị rộng lớn có tầm nhìn thoáng, sức đựng lên đến gần 1.000 khách. Khách sạn được đầu tư những trang vật dụng hiện đại, hình ảnh chất lượng cao, bố trí linh hoạt. Bên cạnh đó, khi tìm đến các chuỗi nhà hàng Dã Quỳ, La Tulipe, du khách sẽ được trải nghiệm các thực đơn Á – u đa dạng, các món ăn mang phong vị Đà Lạt độc đáo từ những đầu bếp uy tín. Đây hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp cho người dân địa phương và du khách khi đến Đà Lạt.

Khách sạn Ladalat khai trương ở Đà Lạt - 3

Thực đơn ở khách sạn phong phú, hấp dẫn.

Đồng thời, khi tìm đến khách sạn Ladalat, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích cao cấp bao gồm hồ bơi nước ấm, spa chăm sóc sắc đẹp, thời trang phòng đồ tập gym sang trọng quốc tế, quầy bar, hệ thống nha hang Á – u, khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, phòng karaoke, casino…

Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt - 4

Các phòng trên khách sạn có không gian rộng lớn, tầm nhìn thoáng.

(Nguồn: Khách sạn Ladalat)

Du Lịch