Hình dáng iPhone SE2: mặt lưng iPhone SE, vỏ ngoài iPhone X

iPhone SE2 sẽ là sự kết phù hợp giữa thiết kế nhỏ nhắn của iPhone SE và màn hình tai thỏ của iPhone X. Mẫu điện thoại này được tham dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mới đây, chuyên gia rò rỉ @EvLeak đã hé lộ giàu về iPhone SE2. Theo đó, phiên bản tiếp theo của iPhone SE vẫn sẽ giữ được hình hài nhỏ nhắn vốn có. Thay đổi lớn nhất của máy là việc có thêm màn hình tai thỏ như trên mẫu smartphone mới nhất của Apple.

iPhone SE2,iPhone SE,iPhone,Điện thoại iPhone
Hình ảnh iPhone SE2 trong suy nghĩ của các nhà thiet ke tới từ Concept-phones.
iPhone SE2,iPhone SE,iPhone,Điện thoại iPhone
Mẫu điện thoại này sẽ nhiều màu hệt như iPhone SE được bán ra trước dó.

Ngoài thông tin đề cập trên, vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào về iPhone SE2 được hé lộ. Do đó, giàu căn hộ thiết kế đã đưa ra các bản vẽ về iPhone SE2, qua ấy giúp người xem thấy được cái nhìn toàn cảnh về mẫu smartphone gần sửa ra mắt.

iPhone SE2,iPhone SE,iPhone,Điện thoại iPhone
iPhone SE2 sẽ có màn hình “tai thỏ” hệt như iPhone X.
iPhone SE2,iPhone SE,iPhone,Điện thoại iPhone
Tuy sở hữu màn hình cỡ lớn, chiếc điện thoại này vẫn giữ được hình dáng nhỏ gọn vốn là biểu tượng của dòng sản SE.

Qua con mắt của các căn hộ thiết kế, iPhone SE2 hiện ra với sự kết hợp giữa mặt sau của iPhone SE và mặt trước của iPhone X. Mẫu điện thoại này có 4 màu sắc vượt trội bao gồm đen, xanh, đỏ và tím. Sở dĩ máy có nhiều màu sắc tới vậy do được kế thừa từ các chiếc iPhone SE trước đó.

iPhone SE2Play

Đoạn video được ghi lại về in Phone2.

iPhone SE2 trong nghĩ đến của các căn hộ thiet ke sở hữu bộ khung vỏ làm bằng kim loại. Máy được phủ mặt kính tại cả trước và sau. iPhone SE2 cũng có màn hình “tai thỏ”, máy được thứ cả camera sau và camera trước.

Tuấn Nghĩa (Theo Concept-Phones)

Tin tức công nghệ