Điện thoại Samsung phát nổ, chủ xe ôtô suýt mất mạng

Chiếc xe cháy rụi được cho là do điện thoại Samsung phát nổ làm chủ xe suýt mất mạng và bị hoảng loạn. Vụ việc xảy ra ở Mỹ.

Hiện chưa rõ chiếc điện thoại nào phát nổ vì nữ chủ xe dùng hai chiếc Galaxy S4 và Galaxy S8. Vụ hỏa hoạn đã làm cho Nissan Maxima cháy rụi toàn bộ. Samsung đề cập đang điều tra vụ việc và sẽ công bố thông tin trong thời gian sớm nhất.

điện thoại phát nổ,điện thoại Samsung,Samsung
Tàn dư sau vụ cháy

Sự cố xảy ra sáng hôm 21/5. Một phụ nữ chưa rõ tên tuổi lái xe ở cao tốc, hai chiếc điện thoại Samsung để trong khay chứa cốc. Tờ tin WXYZ đề cập rằng nữ tài xế đã nhanh chóng táp xe vào lề trước lúc vụ nổ thiêu rụi chiếc xe.

“Tôi cứ nghĩ mình sẽ ko sống nổi khi thấy tia lửa bốc lên trong cabin. Nó xảy ra quá nhanh. Vụ nổ nhanh chóng biến thành hỏa hoạn”, nạn nhân cho biết.

điện thoại phát nổ,điện thoại Samsung,Samsung
Chiếc Nissan Maxima cháy rụi toàn bộ

Mặc dù còn thiếu thông tin về vụ việc, Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Detroit đã xác nhân sự việc, đồng thời cho biết cuộc khảo sát đang tiến hành bắt buộc chưa thể phân phối thêm thông tin.

Thẩm phán Gerald Thurswell nhắc rằng nữ nạn nhân gặp triệu chứng khó ngủ sau tai nạn, đồng thời cho biết đã shop với Samsung, vốn đang tiến hành khảo sát riêng với hai thiết bị điện thoại phát nổ nhằm tìm hiểu nguyên nhân.

điện thoại phát nổ,điện thoại Samsung,Samsung
Galaxy S4 hoặc Galaxy S8 được cho là đã phát nổ gây ra vụ cháy xe ô tô

May cho Samsung là tới nay vẫn chưa có vụ kiện nào được tiến hành. Nhưng ví như cuộc điều tra khẳng định Galaxy S8 phát nổ, sẽ là tin siêu xấu vì khách hàng sẽ lo sợ y hệ vụ Note 7 phát nổ trước đây.

Nguyễn Minh(theo Softpedia)

Tin tức công nghệ