Các trình duyệt di động thay thế giúp tăng tốc và bảo mật hơn

Các trình duyệt di động thay thế giúp nâng cao tốc và bảo mật hơn - Ảnh 1.

Ảnh: DPA

Cho dù đó là vấn đề về chức năng, sự riêng tư hay tùy biến thì cũng sẽ có cực kỳ giàu lý do để người sử dụng smartphone bắt buộc thử mua kiếm các trình duyệt thay thế.

Việc tìm lướt những trình duyệt mới sẽ tăng thêm giàu trải nghiệm thay vì người dùng chỉ sử dụng những trình duyệt được cài đặt sẵn.

Brave dành cho cả iOS và Android đang là 1 trong những trình duyệt thử nghiệm được ưng ý vì nhanh chóng tương thích với giàu cài đặt bảo mật được kích hoạt theo mặc định và hỗ trợ nhiều công cụ chọn kiếm.

Brave ko chỉ chặn các cửa sổ bật lên và những cookie của bên vật dụng ba mà còn nhằm mục đích bảo vệ người sử dụng khỏi việc để lại dấu vết trên trình duyệt.

Điều ấy có nghĩa là người dùng sẽ ko bị tấn công bởi các chiến dịch PR trực tuyến vốn thường xác định danh tính của mình thông qua những phương tiện lưu trữ thông thường như cookie.

Ngoài Brave thì Via dành cho Android cũng được đánh giá cao về tốc độ nhanh, kích thước nhỏ gọn và thiet ke gọn gàng.

Via không chiếm nhiều hơn một MB bộ nhớ mà vẫn quản lý được giàu tính năng hữu ích như trình chặn cửa sổ bật lên, kích hoạt chế độ ban đêm và điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt tay.

Ngoài ra, Via còn sử dụng những thông số như độ phân giải màn hình hoặc ngôn ngữ hệ thống, bổ sung các tính năng bảo mật, điển hình như phải duyệt web thông qua các kết nối HTTPS.

Tin tức công nghệ