Quách Ngọc Ngoan và bạn gái vi vu Hà Lan cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp
Quách Ngọc Ngoan và bạn gái hơn anh 7 tuổi - Phượng Chanel tình tứ du lịch ở Hà Lan. Chàng diễn viên cộng người yêu tới thăm ngôi làng Giethoorn với cảnh cao cấp như trong truyện cổ tích.

Quách Ngọc Ngoan và bạn gái hơn anh 7 tuổi – Phượng Chanel tình tứ du lịch ở Hà Lan. Chàng diễn viên cộng người yêu tới thăm ngôi làng Giethoorn (tỉnh Overijssel) được mệnh danh là “làng sang trọng nhất thế giới”.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi châu u cộng Quách Ngọc Ngoan và bạn gái. Bầu Tiệp là bạn thân giàu năm nay của Phượng Chanel. 

Bầu Tiệp là bạn thân giàu năm nay của Phượng Chanel.

Làng Giethoorn mang vẻ sang trọng bình yên, với khung cảnh sông nước thơ mộng, cây cối mọc xanh rì. Nơi này không có khói bụi và tiếng ồn của xe cộ. Khi tới đây, khách du lịch cần để xe khá tại bên cạnh làng, thuê thuyền thì thầm (Whisper Boat) có động cơ ko gây tiếng ồn để đi thăm một vòng ngôi làng bằng đường thủy hoặc bắt buộc đi bằng đường bộ, qua 176 cây cầu gỗ.

Làng Giethoorn mang vẻ cao cấp bình yên, với khung cảnh sông nước thơ mộng, cây cối xanh rì. Nơi này ko có khói bụi và tiếng ồn của xe cộ. Khi tới đây, khách du lịch cần để xe tương đối trên bên cạnh làng, thuê `thuyền thì thầm` (whisper boat) có động cơ ko gây tiếng ồn để đi thăm 1 vòng bằng đường thủy hoặc đi bằng đường bộ, qua 176 cây cầu gỗ.

Trong làng có giàu ngôi nhà cao cấp nằm tách biệt, chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền buộc phải ba vị khách đến từ Việt Nam chọn đi lại bằng đường thủy.

Trong làng có giàu ngôi nhà sang trọng nằm tách biệt, chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền nên ba vị khách đến từ Việt Nam chọn đi lại bằng đường thủy.

Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel thảnh thơi ngồi nghỉ ngơi, nói chuyện trong sân 1 căn nhà cổ lợp mái tranh, xây dựng từ thế kỷ 18. Trong lúc đó, Quách Ngọc Ngoan đi ngắm cảnh, chụp ảnh.

Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel thảnh thơi ngồi nghỉ ngơi, nói chuyện trong sân 1 căn nhà lợp mái tranh, xây dựng từ thế kỷ 18. Trong lúc đó, Quách Ngọc Ngoan đi ngắm cảnh, chụp ảnh.

Khi tham dự các sự kiện của làng giải trí, Quách Ngọc Ngoan và bạn gái thường kín đáo tách đôi, ít lúc đứng chụp ảnh cùng nhau nhưng ra nước ngoài, cặp đôi thoải mái quấn quýt như sam.

Khi dự các sự kiện của làng giải trí, Quách Ngọc Ngoan và bạn gái thường kín đáo tách đôi, ít khi đứng chụp ảnh cộng nhau nhưng ra nước ngoài, cặp đôi thoải mái quấn quýt như sam.

Vũ Khắc Tiệp mất khoảng hơn 2 giờ để khám phá khu làng cổ tuyệt đẹp. Mỗi mùa, làng Giethoorn lại mang 1 màu sắc khác nhau. Mùa hè trên đây bầu trời trong vắt, cây cối phủ 1 màu xanh mát mắt, đầy sức sống.

Vũ Khắc Tiệp mất khoảng hơn 2 giờ để khám phá khu làng cổ tuyệt đẹp. Mỗi mùa, làng Giethoorn lại mang 1 màu sắc khác nhau. Mùa hè tại đây bầu trời trong vắt, cây cối phủ một màu xanh mát mắt, đầy sức sống.

Bầu Tiệp thích thú cởi giày, chạy chân trần trên thảm cỏ mượt như nhung.

Bầu Tiệp thích thú cởi giày, chạy chân trần ở thảm cỏ mượt như nhung.

Anh cảm thấy hơi may mắn lúc vẫn kịp ngắm hoa tulip nở trong các ngày đầu hè. 

Anh cảm thấy khá may mắn lúc vẫn kịp ngắm hoa tulip nở trong các ngày đầu hè.

>> Xem thêm ảnh ngôi làng cao cấp như cổ tích trên Hà Lan

Hương Giang   |

Du Lịch