Giải nhiệt mùa hè ở 6 công viên chủ đề từ Bắc vào Nam

Dragon Park Hạ Long

Từng gây sốt bởi loạt trò chơi mạo hiểm làm người xem rợn tóc gáy, Dragon Park tại Hạ Long ko phải là vị trí dành cho người yếu tim. Các trò cảm giác mạnh như tàu lượn cực kỳ tốc, tàu hải tặc đưa bạn lơ lửng giữa không trung rồi chạy thật nhanh xuống kiên cố sẽ khiến bạn chóng mặt, la hét khản cổ. Dù vậy, đây vẫn là vị trí xả stress hoàn hảo trong những ngày bức bách.

Giá vé: 255.000 – 299.000 đồng/người tùy loại.

Asia Park Đà Nẵng

Giải nhiệt mùa hè trên 7 công viên chủ đề từ Bắc tới Nam - 5

Công viên Asia Park là một trong những điểm nên ghé lúc du lịch Đà Nẵng. Không chỉ hút khách bởi những trò chơi khiến “ruột gan đảo lộn” mà “vòng xoay mặt trời” còn là điểm ngắm toàn cảnh thành phố lãng mạn cộng người yêu. Bạn chỉ buộc phải đi vào ban đêm, khi trời dịu mát và thành phố đã lên đèn nhằm tránh nắng nóng. Cuối tuần, công viên này khá đông do những gia đình tận dụng thời gian nghỉ để đi chơi, khách thường cần xếp hàng khá lâu trường hợp muốn dự trò chơi.

Giá vé: 150.000 – 300.000 đồng/người tùy loại.

Vinpearl Nam Hội An

7 công viên chủ đề từ Bắc tới Nam - 4

Vừa mới khai trương, Vinpearl Nam Hội An phát triển thành điểm check-in sống ảo thích hợp của nhiều du khách. Đầu tư vào mảng thiết kế, dãy nhà ven sông như trời Tây, dây đèn lồng đặc biệt của Hội An hay những chiếc thuyền khổng lồ ngay cổng phát triển thành background cho lý tưởng. Bên cạnh đó, khu River Safari mát mẻ dành cho du khách thích khám phá những loài động vật dưới nước. Ngoài công viên mới này, bạn còn có thể đến các công viên của Vinpearl đã nổi tiếng từ lâu tại Nha Trang và Phú Quốc.

Giá vé: 150.000 – 500.000 đồng/người tùy loại.

Asia Safari Quy Nhơn

Giải nhiệt mùa hè trên 6 công viên chủ đề từ Bắc vào Nam - 2

Asia Safari tại Quy Nhơn là một gợi ý không tồi dành cho những bậc cha mẹ đưa con cái đi nghỉ mát sau lúc bế giảng. Những những loài thú dữ, chim chóc được quây chu đáo trong khu vực riêng, những con vật hiền như lợn, đà điểu… được thả chạy tung nâng cao khắp nơi. Các em nhỏ vừa được vui chơi thoả thích trong khu resort, vừa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với động vật, khám phá các điều hay ho về thiên nhiên. Bạn nên trả 1 khoản phí ko nhỏ để có thể chơi đùa hay ngắm các loài động tại công viên thú hoang dã này, tuy nhiên thu hoạch sau chuyến đi sẽ là những kiến thức thực tế bổ ích.

Công viên nước Đầm Sen Sài Gòn

7 công viên chủ đề từ Bắc tới Nam

Công viên nước Đầm Sen trở nên điểm giải nhiệt tuyệt vời dành cho những tuổi teen khi Sài Gòn bước vào mùa nóng đỉnh điểm. Thích cảm giác mạnh, bạn có thể thử sức với các trò trượt ống, còn ko thì chỉ việc nằm lên chiếc phao thả mình thư giãn theo dòng sông lười hay vùng vẫy cộng từng đợt sóng nhân tạo. Nếu muốn giải khuây mà không có thời gian thì chỉ phải 1 ngày cuối tuần là đủ để bạn xõa hết cỡ sau các ngày làm cho việc căng thẳng.

Giá vé: 70.000 – 300.000 đồng/người tùy loại.

Suối Tiên Sài Gòn

7 công viên chủ đề từ Bắc tới Nam - 1

Vào hè cũng là lúc công viên Suối Tiên tại ngoại ô Sài Gòn trở buộc phải đông đúc với hàng đoàn học sinh trong thành phố lẫn vùng lân cận đi tham quan. Lâu đài tuyết trở thành vị trí hạn chế nóng hấp dẫn những em nhỏ, nhà ma hay những trò chơi cảm giác mạnh tuy không hoành tráng nhưng cũng đủ làm cho bạn thót tim. Điểm cộng của Suối Tiên là diện tích dã ngoại mát mẻ, tuy nhiên toàn bộ hàng quán ở đây dùng cho chậm, đồ ăn ko ngon. Vì vậy ví như bạn chuẩn bị thức ăn tại căn hộ trước lúc đến sẽ tiện hơn.

Giá vé: 60.000 – 120.000 đồng/người tùy loại.

Vi Yến 

Du Lịch