Điểm đến vui chơi mùa hè cho các bé ở Sài Gòn

Cả năm học tập vất vả, hè đến là khi phụ huynh tranh thủ dẫn các bé khám phá những điều thú vị của thế giới chung quanh. Những ngày hè rực rỡ tại Công viên Văn hóa Đầm Sen với hàng loạt hoạt động bổ ích và vui nhộn sẽ mang lại giàu trải nghiệm đáng nhớ cho những bé.

polyad

Các bé sẽ tự tay làm cho những con diều và thả lên bầu trời tại Lễ hội Diều diễn ra vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè.

Không chỉ là một khu vui chơi giải trí đặc sắc, Công viên Văn hóa Đầm Sen còn là nơi tạo ra những hoạt động, sân chơi bổ ích kết nối tình cảm cả gia đình.

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất hè này là cuộc thi ảnh online “Ảnh xa sỉ thời trang gia đình” tại fanpage Dam Sen Park từ ngày một tới 20/6. Đặc biệt, mọi bài dự thi lúc gửi đến chương trình đều được tặng một vé mời miễn phí vào cổng Đầm Sen, cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 7 triệu đồng, cộng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Các gia đình đoạt giải cao nhất còn được mời dự đêm trao giải và ca múa nhạc chào mừng ngày “Gia đình Việt Nam”, được tổ chức trên Đầm Sen, dự định vào ngày 24/6 tới.

Điểm đến vui chơi mùa hè cho các bé tại Sài Gòn - 1

Tất cả ài tham dự thi đều được tặng một vé vào cổng Đầm Sen miễn phí.

Show diễn xiếc “Siêu nhí vui hè” sẽ mang lại cho những bé những tiết mục thú vị. Các bé sẽ thích thú lúc tự tay khiến diều và thả lên bầu trời cao tại Lễ hội Diều diễn ra vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè ở Đầm Sen.

Điểm vui chơi này còn diễn ra hàng loạt chương trình hấp dẫn khác như: show diễu hành lễ hội mùa hè những nước trên thế giới nhộn nhịp với vũ điệu Carnaval màu sắc của Idecaf, ca múa nhạc thiếu nhi đặc sắc, trình diễn kèn đồng Võ Thành Trang…

polyad

Các bé sẽ vô tư chụp ảnh thật ngầu ngoại trừ các rất anh hùng.

Các bé đừng quên tranh thủ chụp những bức hình cao cấp và đáng yêu dưới khu phố ô mưa, phim trường Sài Gòn xưa, hay thật ngầu ngoại trừ các siêu anh hùng. Và Đầm Sen còn nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ những bé đến khám phá.

Công viên Văn hóa Đầm Sen dành tặng một vé mời có giá trị miễn phí vào cổng hoặc giảm 50% những loại vé trọn gói cho các bé có giấy khen học sinh nhiều năm kinh nghiệm năm học 2017 – 2018 và du khách có ngày sinh nhật trong tháng 6 và 7. Xem thêm ở đây.

(Nguồn: CVVH Đầm Sen)

Du Lịch