Bên trong nơi diễn ra cuộc gặp lịch sử giữa Donald Trump và Kim Jong Un
Theo thông báo từ Nhà Trắng, khách sạn Capella trên đảo Sentosa (Singapore) sẽ là nơi tổ chức cuộc gặp quan trọng mang tính lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và căn hộ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, diễn ra vào ngày 12/6. Trước đó, cực kỳ nhiều địa điểm được đồn đoán và đưa vào danh sách lựa chọn.

Theo thông báo từ Nhà Trắng, khách sạn Capella ở đảo Sentosa (Singapore) sẽ là vị trí tổ chức cuộc gặp quan trọng mang tính lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và căn hộ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, diễn ra vào ngày 12/6. Trước đó, rất giàu địa điểm được đồn đoán và đưa vào danh sách lựa chọn.

Khách sạn Capella nằm trên đảo Sentosa, hòn đảo nhân tạo giải trí nức danh xứ sở sầu riêng với giàu khu nghỉ, khách sạn, hai sân golf và 1 công viên giải trí.. Capella mang lối Anh thế kỷ 19, là 1 khách sạn năm sao với những cơ sở hạ tầng đẳng xấp và xa hoa hàng đầu trong khu vực,

Khách sạn Capella nằm tại đảo Sentosa, hòn đảo nhân tạo giải trí nổi tiếng đảo quốc sư tử với giàu khu nghỉ, khách sạn, hai sân golf và 1 công viên giải trí. Capella mang lối Anh thế kỷ 19, là một khách sạn năm sao với các cơ sở hạ tầng sang trọng và xa hoa hàng đầu trong khu vực.

Khách sạn chỉ phương pháp biển vài phút đi bộ, với tổng cùng 112 phòng đầy đủ hướng ra biển. Giá tham khảo 1 đêm là hơn 300 USD, giá tiền ko quá cao so với mức giá du lịch tại Singapore, đặc biệt là tại hòn đảo Sentosa đắt đỏ.

Khách sạn chỉ bí quyết biển vài phút đi bộ, với tổng cùng 112 phòng gần như hướng ra biển. Giá tham khảo 1 đêm là hơn 300 USD, giá tiền không quá cao so với chi phí du lịch trên Singapore, đặc thù là trên hòn đảo Sentosa đắt đỏ.

Nội thất đơn thuần nhưng đẳng cấp trên Capella Hotel.

Nội thất đơn thuần nhưng sang trọng tại Capella Hotel.

Không gian cỏ cây, vườn tược, hoàn toàn tách biệt với một Singapore hiện đại, nhiều khối nhà cao tầng bê tông ngột ngạt phía bên trong trung tâm. Tới đây, du khách có thể vô tư đắm chìm trong sự tĩnh lặng, trong lành của vườn cây, hít thở gió biển trong 1 tổ phù hợp biệt lập. 

Không gian cỏ cây, vườn tược, hoàn toàn tách biệt với một Singapore hiện đại, giàu khối nhà cao tầng bê tông ngột ngạt phía bên trong trung tâm. Tới đây, du khách có thể tha hồ đắm chìm trong sự tĩnh lặng, trong lành của vườn cây, hít thở gió biển trong một tổ hợp biệt lập.

Đây là lần trước nhất khách sạn Capella được mua làm địa điểm tổ chức một sự kiện chính trị quan trọng, tầm cỡ thế giới. Trước đó, giàu cái tên từng được cân kể như khách sạn Shangrila trên đường Orchard - nơi từng diễn ra cuộc gặp giữa chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và người đứng đầu Đài Loan Mã Anh Cửu năm 2015.

Đây là lần trước nhất khách sạn Capella được tìm làm cho địa điểm tổ chức 1 sự kiện chính trị quan trọng, tầm cỡ thế giới. Trước đó, giàu cái tên từng được cân kể như khách sạn Shangrila tại đường Orchard – vị trí từng diễn ra cuộc gặp giữa chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và người đứng đầu Đài Loan Mã Anh Cửu năm 2015.

Theo CNN, các phái đoàn của Mỹ và Triều Tiên đã đến đây nhiều lần tới kiểm tra an ninh,chuẩn bị cho hội nghị quan trọng này. Lý do chính để khách sạn không mấy tên tuổi này được lựa mua là nơi biệt lập của nó với bên ngoài. Việc nằm trên hòn đảo Sentosa, nối với đất liền bằng con đường duy nhất làm cho việc kiểm soát an ninh trở phải dễ dàng hơn.

Theo CNN, những phái đoàn của Mỹ và Triều Tiên đã đến đây giàu lần đến kiểm tra an ninh,chuẩn bị cho hội nghị quan trọng này. Lý do chính để khách sạn ko mấy tên tuổi này được lựa tậu là nơi biệt lập của nó với bên ngoài. Việc nằm ở hòn đảo Sentosa, nối với đất liền bằng con đường duy nhất khiến cho việc kiểm soát an ninh trở bắt buộc dễ dàng hơn.

Từng khía cạnh hậu bắt buộc nhỏ nhất chuẩn bị cho cuộc gặp được phía Triều Tiên theo dõi sát sao.

Từng chi tiết hậu nên nhỏ nhất chuẩn bị cho cuộc gặp được phía Triều Tiên theo dõi sát sao.

Du khách buộc phải giảm thiểu đến đảo Sentosa trong thời gian diễn ra cuộc gặp bởi sự giảm thiểu đi lại. Thông thường, du khách sẽ tới Sentosa qua hai đường, 1 bằng tàu hỏa vượt biển (mua vé từ bến Vivo city) và hai là đi đường bộ bằng xe riêng. Phần lớn du khách đi tàu hỏa.

Du khách nên tránh đến đảo Sentosa trong thời gian diễn ra cuộc gặp bởi sự giảm thiểu đi lại. Thông thường, du khách sẽ tới Sentosa qua hai đường, một bằng tàu hỏa vượt biển (mua vé từ bến Vivo city) và hai là đi đường bộ bằng xe riêng. Phần lớn du khách đi tàu hỏa.

Đảo Sentosa nổi danh với bức tượng nhân sư khổng lồ và công viên Universal hấp dẫn nhiều em nhỏ. Đây là địa điểm ko thể bỏ qua khi tới đảo quốc sư tử.

Đảo Sentosa nức tiếng với bức tượng nhân sư khổng lồ và công viên Universal hấp dẫn nhiều em nhỏ. Đây là địa điểm không thể bỏ qua lúc đến đảo quốc sư tử.

Du Lịch